4 yếu tố quan trọng quyết định chọn đơn vị thiết kế in ấn chất lượng uy tín cần nắm

Đăng bởiBao bì Nhân Lê vào lúc

4 yếu tố quan trọng quyết định chọn đơn vị thiết kế in ấn chất lượng uy tín cần nắm

4 yếu tố quan trọng quyết định chọn đơn vị thiết kế in ấn chất lượng uy tín giúp xây dựng thành công  bộ nhận diện thương hiệu


 Khách Hàng hỏi :

Tôi đang cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty trong 1 tháng. Liên hệ 2 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn ở Hồ Chí Minh. 1 nơi chỉ có thiết kế nhưng in ấn thì đưa qua nơi khác. 1 đơn vị khác thì nhân viên tiếp chuyện rất thiếu thiện cảm, tư vấn không nhiệt tình và giá lại rất cao. Nên cảm giác không yên tâm khi đặt họ làm, mặc dù công ty này rất lớn. Qua fanpage này tôi muốn hỏi bên bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng như làm thế nào biết đơn vị thiết kế in ấn uy tín cho tôi được rõ không ?

Công Ty Nhân Lê trả lời :

Kính thưa Quý Khách. Chúng tôi hiểu và cảm nhận sâu sắc giá trị của bộ nhận diện thương hiệu và mong muốn  tìm nơi đáng tin cậy thiết kế in ấn chất lượng uy tín tại Hồ Chí Minh. Qua đây Nhân Lê xin chia sẻ 4 yếu tố quan trọng quyết định chọn đơn vị thiết kế in ấn chất lượng uy tín giúp xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu.

1/ Ý tưởng sáng tạo gắn liền với câu truyện truyền thông : Một mẫu quảng cáo đơn giản không có chiều sâu sẽ làm mất thời gian và tâm huyết cho một chiến dịch marketing cụ thể hay thực thi sứ mệnh xây dựng thương hiệu thành công. Tại Nhân Lê, chúng tôi có hẳn đội ngũ chuyên sâu về tư vấn, lên giải pháp, ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục tiêu định hướng của cá nhân hay tổ chức. 16 năm kinh nghiệm và triển khai hàng ngàn dự án của Nhân Lê, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

2/ Chất liệu bao bì, nhãn mác và phương thức quảng cáo : Thật thiếu sót nếu lựa chọn bao bì, nhãn mác không phù hợp. Điều này làm mất đi cảm xúc tốt từ Khách Hàng. Bên cạnh đó đối với mỗi Doanh Nghiệp sẽ có phương thức quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Công Ty Nhân Lê có cung cấp dịch vụ Tư vấn quảng cáo chuyên nghiệp cho hơn 5000 Khách Hàng trên toàn quốc, chắc chắn sẽ đem đến những tư vấn chính xác, tốc độ và hiệu quả nhất dựa trên những trải nghiệm thực tế, sâu sắc ở nhiều dự án cho nhiều đối tác đa dạng ngành nghề khác nhau 

3/ Tư vấn Thiết kế in ấn trọn gói đồng bộ tất cả các khâu và tương tác liên tục với khách theo quy trình làm việc khoa học. Đây là thế mạnh của Nhân Lê, bởi chúng tôi là đơn vị uy tín và tâm huyết trong nghề. Nhân Lê không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn là đem đến niềm tin và sự thành công cho Đối Tác như câu khẩu quyết : “Cùng nhau chung sức bức phá trong tay”. Đến với Thanh Nhân để trải nghiệm những thành công trong tất cả các khâu từ thiết kế đến in ấn trên dây chuyền hiện đại với giá tốt và hợp lý nhất 

4/ Nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình làm bộ nhận diện thương hiệu cho Đối Tác: Đây là yếu tố quyết định sự thành công của Nhân Lê. Khách Hàng sẽ không còn lo lắng về tương tác – triển khai đến bàn giao. Bởi chúng tôi luôn thông tin, liên kết thường xuyên cùng Đối Tác. Bất cứ sự thành công nào cũng sẽ bị phai mòn theo thời gian nếu mất đi lòng tin. Đến với Công Ty Nhân Lê để trải nghiệm và tin tưởng vững chắc giá trị niềm tin và sự thành công bền vững.

Hy vọng qua bài viết này sẽ đem đến một góc nhìn toàn diện và giúp Quý Khách luôn thành công với những quyết định chính xác của mình.

Tags: Lịch

Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three