Kinh nghiệm in túi giấy hộp giấy tránh xảy ra lỗi

Đăng bởiBao bì Nhân Lê vào lúc

Kinh nghiệm in túi giấy hộp giấy tránh xảy ra lỗi

Một sản phẩm chất lượng, thể hiện uy tín của thương hiệu nào đó thường được thể hiện bằng hình thức, thông qua các túi đựng mặt hàng. Với chiếc túi đơn giản nhưng có chứa đựng thông tin thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ khiến khách hàng, đối tác sẽ biết và nhớ đến bạn nhiều hơn, gia tăng cơ hội kinh doanh. Chính vì thế, bạn nên chọn công ty có dịch vụ in túi giấy hộp giấy uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi. Đồng thời, công ty in ấn đó cũng cần gây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách làm việc đầy tâm huyết, tạo ra những sản phẩm túi giấy đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.


Để có được sản phẩm túi giấy chất lượng thì cần phải trải qua quá trình giám sát chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, lên nôi dung, tiến hành sản xuất cho đến nghiệm thu. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ in túi giấy để có được sản phẩm hoàn hảo.

1.Sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất

Điều tối kỵ trong in túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi về kỹ thuật cơ bản do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Các sản phẩm bị lỗi thường sẽ có hiện tượng như: Đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc nhăn, lỗi về màu sắc bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so với thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch…


Quá trình in túi giấy nếu không được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ gặp rất nhiều vấn đề, gây mất uy tín của cả hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp khách hàng và cả công ty cung cấp dịch vụ in ấn.

Khi giao nhận túi giấy, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để nếu có bất kỳ lỗi nào đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Việc sản phẩm được đựng trong một chiếc túi được in quá cẩu thả sẽ khiến người tiêu dùng thiếu niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ khó tiến sâu vào thị trường khi vẻ đẹp, tinh tế của chiếc túi giấy đựng không được chú ý.

2.Công ty in túi giấy không nắm rõ yêu cầu của khách hàng

Những công ty làm về dịch vụ in ấn phải hết sức chú ý trong việc lắng nghe và nắm rõ yêu cầu khách hàng bởi nếu không hiểu hết ý doanh nghiệp muốn thể hiện vào sản phẩm túi giấy, đơn vị thực hiện việc in ấn sẽ dễ mắc phải các lỗi.

Điều này thực sự nghiêm trọng đối với cả hai bên, sản phẩm khi được sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn nhưng không đúng yêu cầu, sẽ dẫn đến những tình huống tranh cãi, kiện tụng. Sản phẩm lỗi sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của cả hai phía.

Chính vì thế, hai bên doanh nghiệp khách hàng và đơn vị in túi giấy cần nắm rõ yêu cầu và khi đã thỏa thuận xong xuôi mới tiến hành sản xuất, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào đều phải xử lý sớm để giải quyết kịp thời, tránh hệ quả về sau.

3.Không nên lựa chọn các dịch vụ in ấn kém chất lượng

Các doanh nghiệp in ấn hiện nay khá nhiều với hình thức quảng bá hình ảnh hấp dẫn, đối với những khách hàng lần đầu cần đến dịch vụ in túi giấy quả là điều khó khăn để chọn lựa.

Việc lựa chọn sai lầm địa chỉ in ấn sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, nhiều đơn vị in túi giấy làm việc thiếu trách nhiệm, không thể đảm bảo sản phẩm giao cho khách hàng đúng thời gian, dễ xảy ra lỗi đối với túi giấy

Bạn cũng đừng tin vào những quảng cáo in ấn bao bì với chi phí rẻ, vì để có sản phẩm chất lượng thì cần phải đầu tư máy móc tốt nhất để cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh thì chi phí không thể rẻ. Nên lựa chọn các đối tác in ấn có chi phí hợp lý, được nhiều người lựa chọn trước đó ,có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh những rủi ro không đáng có đặt biệt là gia tăng cơ hội kinh doanh của mình.

Trong thị trường in ấn bao bì hiện nay, thì CÔNG TY TNHH SXTM DV KT Nhân Lê  với nhiều năm đáp ứng nhu cầu in ấn, thiết kế của khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với chất lượng và giá cả phải chăng, đảm bảo đem đến những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Liên hệ dịch vụ in túi giấy tại địa chỉ: 453 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM hoặc Hotline báo giá: 0913.900222


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three