Ứng dụng màng co PVC trong sản xuất kinh doanh và tiêu dùng

Đăng bởiBao bì Nhân Lê vào lúc

Ứng dụng màng co PVC trong sản xuất kinh doanh và tiêu dùng

Ứng dụng  màng co PVC – Màng co PVC được dùng rộng rãi ngày nay như màng co áo bình, màng co nắp chai, màng co lốc, sản phẩm chai lọ. Tầm quan trọng của màng co PVC rất đa dạng và vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chia sẻ một số ứng dụng cơ bản từ màng co PVC.

Ứng dụng cho màng co áo, tem nhãn

Màng co áo bình dùng để bao quanh bình nước uống 19-21L nhằm tránh bụi tránh nhiệt, bảo vệ vỏ bình, chống các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ .Màng co được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…,với ưu điểm là độ co dãn cao, dễ đóng gói, đồng thời có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên chai.

Đặc tính Màng co : Trắng trong hoặc có màu theo yêu cầu của khách hàng.

Với  Công nghệ in hiện đại, chất lượng cao , Màng co không chỉ  với mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, mà còn đem đến giá trị cao cho người sử dụng.

Màng co lốc

Màng co lốc rất tiện lợi trong việc kiểm kê hàng hóa, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc đóng bằng thùng cacton nhưng không hề làm giảm đi tính thẩm mỹ của lốc sản phẩm.

Màng co nhãn thân chai

Màng co nhãn thân phục vụ cho ngành đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm hộp, gia vị thức ăn, hóa dược phẩm…dùng để bao quanh các hộp chai, lọ sản phẩm với các hình thù bất kì mà các dạng tem nhãn truyền thống không đáp ứng được.

Màng co nắp, vòi, cổ

Màng co nắp, dùng để niêm phong các chai, lọ, hũ thực phẩm – đồ uống – mỹ phẩm… Màng co vòi để niêm phòng vòi của bình nước uống đóng bình để đảm bảo chai lọ không dính bụi bẩn, ko bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 Mọi thông tin Quý Khách vui lòng gọi đến Công Ty Nhân Lê để được tư vấn tốt nhất.

————————

Thương Hiệu Bao Bì Nhân Lê

————————

 TRỤ SỞ CHÍNH :

Địa Chỉ : 60-62 CMT8, P6, Q3, TpHCM

 Email : nhanleco.pkd@gmail.com

 Website : http://baobinhanle.com

 Fanpage : https://www.facebook.com/baobiNhanLe

Văn phòng đại diện :

Địa Chỉ : 453 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM

 Tel : (028) 39756500 – 39756511


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three